Đóng gói & Vận chuyển

ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN
Số 1. Bạn có gửi hàng quốc tế?
Có, chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không qua UPS, DHL hoặc Fedex, đến tận nơi. Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ thuế nhập khẩu . Chi phí thay đổi theo từng quốc gia.
Số 2. Bạn cung cấp loại đóng gói chuyến hàng nào?
Có 3 lựa chọn:
• Cuộn bỏ vào một ống nhựa
• Giữ phẳng không có khung trong thùng gỗ
• Tranh bao gồm cả khung trong thùng gỗ
Số 3. Chi phí vận chuyển bao nhiêu?
Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào kích thước của các bức tranh, có hoặc không có khung, cuộn hoặc giữ căng cùng với địa điểm vận chuyển, v.v.
Số 4. Phải mất bao lâu để giao hàng?
Khoảng 3 ngày làm việc đối với khu vực Châu Á và 5 ngày làm việc đối với các khu vực khác.
Số 5. Hành lý vận chuyển của bạn có bảo hiểm không?
Theo quan điểm của chúng tôi, không cần phải mua bảo hiểm vì gần 20 năm kinh nghiệm trong việc  vận chuyển mỹ thuật ở nước ngoài, cùng với những người chuyển phát nhanh có trình độ của chúng tôi, chúng tôi hiếm khi nhận được khiếu nại từ khách hàng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đảm bảo rằng, DHL và UPS đang cung cấp dịch vụ bảo mật, chi phí thêm là 2% giá trị của tác phẩm nghệ thuật.

Dịch vụ khác

Đóng gói & Vận chuyển

Đóng gói & Vận chuyển

Chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không qua UPS, DHL hoặc Fedex, đến tận nơi. Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ thuế nhập khẩu
Thanh toán

Thanh toán

Có nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master card
Bảo quản

Bảo quản

Tranh không nên để tranh dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nơi có độ ẩm quá cao. Môi trường không khí mát mẻ và điều hoà là điều lý tưởngđể bảo quản tranh.