Về Atena Gallery

Nằm giữa trung tâm Hà Nội,Atena Gallery đang là một địa chỉ có uy tín đáng tin cậy được bạn bè yêu mến nghệ thuật trong và ngoài nước biết đến.

Trong các hoạt động của mình, Atena Gallery luôn cố gắng tìm kiếm những khuôn mặt họa sỹ đương đại tài năng, nhiều triển vọng, và cùng bày tỏ chí hướng về một tiếng nói riêng trong đời sống hội họa phong phú, giàu bản sắc văn hóa truyền thống của Việt nam hôm nay.

Như một người bạn đồng hành yêu quý và trân trọng lao động nghệ thuật, Atena Gallery luôn tận dụng mọi cơ hội để được chào đón và ủng hộ những tài năng trẻ.

Qua nhiều triển lãm tại Atena Gallery, các họa sỹ và các nhà phê bình nghệ thuật đã cùng chia sẻ quan điểm nghệ thuật vì một tương lai phát triển của Hội Họa Việt nam.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các họa sỹ: Hà Trí Hiếu ,Hoàng Duy Vàng, Hoàng Hồng Cẩm, , Tùng Ngọc, Lê Văn Minh, Trần Văn Đức,Trần Việt Phú, Vũ Thăng, Phạm Hồng Sơn, Hoàng Đức Dũng, Trần Gia Tùng, Nguyễn Trường Linh, Văn Chiến, Mai Duy Minh, vv… cùng nhiều bạn họa sỹ khác đã giúp đỡ và luôn đồng hành cùng  Atena Gallery.