Atena Gallery 4
Atena Gallery 3

Về Atena Gallery

Nằm giữa trung tâm Hà Nội,Atena Gallery đang là một địa chỉ có uy tín đáng tin cậy được bạn bè yêu mến nghệ thuật trong và ngoài nước biết đến.

Trong các hoạt động của mình, Atena Gallery luôn cố gắng tìm kiếm những khuôn mặt họa sỹ đương đại tài năng, nhiều triển vọng, và cùng bày tỏ chí hướng về một tiếng nói riêng trong đời sống hội họa phong phú, giàu bản sắc văn hóa truyền thống của Việt nam hôm nay.

Như một người bạn đồng hành yêu quý và trân trọng lao động nghệ thuật, Atena Gallery luôn tận dụng mọi cơ hội để được chào đón và ủng hộ những tài năng trẻ.

Qua nhiều triển lãm tại Atena Gallery, các họa sỹ và các nhà phê bình nghệ thuật đã cùng chia sẻ quan điểm nghệ thuật vì một tương lai phát triển của Hội Họa Việt nam.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các họa sỹ: Hà Trí Hiếu ,Hoàng Duy Vàng, Hoàng Hồng Cẩm, , Tùng Ngọc, Lê Văn Minh, Trần Văn Đức,Trần Việt Phú, Vũ Thăng, Phạm Hồng Sơn, Hoàng Đức Dũng, Trần Gia Tùng, Nguyễn Trường Linh, Văn Chiến, Mai Duy Minh, vv… cùng nhiều bạn họa sỹ khác đã giúp đỡ và luôn đồng hành cùng  Atena Gallery.

Chi tiết
Về Atena Gallery

Tác giả nổi bật

Tác phẩm

Nằm giữa trung tâm Hà Nội,Atena Gallery đang là một địa chỉ có uy tín đáng tin cậy được bạn bè yêu mến nghệ thuật trong và ngoài nước biết đến. Trong các hoạt động của mình, Atena Gallery luôn cố gắng tìm kiếm những khuôn mặt họa sỹ đương đại tài năng, nhiều triển vọng, và cùng bày tỏ chí hướng về một tiếng nói riêng trong đời sống hội họa phong phú, giàu bản sắc văn hóa truyền thống của Việt nam hôm nay. Như một người bạn đồng hành yêu quý và trân trọng lao động nghệ thuật, Atena Gallery luôn tận dụng mọi cơ hội để được chào đón và ủng hộ những tài năng trẻ. Qua nhiều triển lãm tại Atena Gallery, các họa sỹ và các nhà phê bình nghệ thuật đã cùng chia sẻ quan điểm nghệ thuật vì một tương lai phát triển của Hội Họa Việt nam.

Dịch vụ

Đóng gói & Vận chuyển

Chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không qua UPS, DHL hoặc Fedex, đến tận nơi. Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ thuế nhập khẩu

Thanh toán

Có nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master card

Bảo quản

Tranh không nên để tranh dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nơi có độ ẩm quá cao. Môi trường không khí mát mẻ và điều hoà là điều lý tưởngđể bảo quản tranh. 
Thành lập từ ngày 1 tháng 5 năm 2000 Atena galllery đã phát hiện tổ chức triển lãm cho nhiều họa sỹ trẻ,sau này đã trở thành những tên tuổi lớn trong nền mỹ thuật đương đại Việt Nam.
Triển lãm tranh

Triển lãm tranh "XUÂN" của họa sĩ Đức Hòa

MÙA XUÂN là chủ đề triển lãm cá nhân của họa sĩ Đức Hòa, tháng 3/2017 được tổ chức tại Atena Gallery 93 Đinh tiên Hoàn- Hà Nội. Với các chất liệu màu nước, bột màu, acrylic, phấn màu…
Triển lãm

Triển lãm "Không vội vã ..."

Có bốn câu thơ nổi tiếng viết về Mùa Xuân, mùa của thiên nhiên bắt đầu vào một chu kỳ mới đâm chồi nảy lộc với biết bao hy vọng về những điều tốt lành ở phía trước. Không vội vã, Xuân ...
Triển lãm

Triển lãm "Tình bạn"

Tình bạn của người lớn xuất phát từ những cuộc trao đổi thông tin qua lại. Còn tình bạn của trẻ con đôi khi không cần giao tiếp qua lời nói. Hai người hoạ sĩ Nguyễn Thị Nhàn – Onoda cũng ...
Triển lãm

Triển lãm "Dòng chảy" của Họa sĩ - Nhà thiết kế Ngô Thu Hồng

Dòng chảy Nghệ thuật lập thể- trừu tượng Chúng ta hối hả sống, xuôi theo dòng chảy của cuộc đời, những rào cản, thách thức, khuôn phép , những trách nhiệm đè nặng trên đôi vai tưởng chừng luôn quá sức. Góc nhỏ ...